Chồng bắt gái ngành đi nhà nghỉ bị vợ bắt được clipЗагрузка...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Tôi muốn tha thứ cho chồng vì thực ra cũng chỉ là anh đi chơi bời, tôi chẳng thể tự tay bôi tro lên mặt được.

2 năm trước, tôi vừa trải qua phẫu thuật cắt ống dẫn trứng hai bên. Vì hai vợ chồng chưa có con, tôi lại mới 26 tuổi, chồng 35 nên khi gặp phải việc không như mong muốn này, cả hai đều rất đau lòng. Sau phẫu thuật, chúng tôi đều cố gắng nhất có thể để yêu thương, quan tâm nhau hơn. Tuy nhiên, sau đó tôi mắc chứng dễ kích động dù cố gắng kiềm chế rất nhiều. Chồng tôi là người của công việc, nhưng việc gì vợ cần anh đều cố gắng giúp đỡ. Sau khi tôi bình phục và khỏe hẳn, chồng cùng anh bạn thân đi du lịch một tuần. Trong lần ấy, anh đã đi gái gọi.

Cách đây nửa tháng, tôi vô tình thấy đoạn clip mà anh bạn ấy quay lại. Đoạn clip là tôi đồng bộ icloud điện thoại cũ đã mất của chồng nên vô tình xem được. Trong đó, anh ôm hôn cô gái trong phòng karaoke. Do điện thoại đã mất nên chính anh cũng không hề biết clip đó vẫn còn lưu. Cảm xúc đầu tiên là thất vọng về chồng mình dù tôi biết đàn ông đi gái gọi là bình thường. Rồi thất vọng về anh bạn, vì dù gì hai gia đình cũng thân thiết. Tôi gửi clip ấy cho chồng rồi im lặng (hôm đó anh đang ở quê bố mẹ chồng). Anh giải thích và trấn an tinh thần tôi rất nhiều. Tôi phần không muốn bố mẹ ảnh hưởng, phần sợ kích động dẫn đến sự việc không hay nên nói khi nào anh về sẽ nói chuyện sau. Tuy nhiên, đến nay tôi vẫn chưa mở lời dù anh hiểu hết tâm trạng của tôi, yêu thương quan tâm vợ hơn trước.

Tôi muốn tha thứ cho chồng vì thực ra cũng chỉ là anh đi chơi bời, tôi chẳng thể tự tay bôi tro lên mặt được, nhưng sâu thẳm lại rất u uất, nó ảnh hưởng đến hạnh phúc chúng tôi quá nhiều. Hơn nữa, liệu tôi có đủ tự tin nếu tha thứ rồi có thể quên đi mà xây dựng lại hạnh phúc không? Mong quý độc giả cho tôi lời khuyên để tôi thoát ra khỏi suy nghĩ tiêu cực ấy.

Phương
[ Từ khóa: Xem phim, Tap1, Tap2, Tap3, Tap4, Tap5, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng, Phim FPT, Tap6, Tap7, Tap8, Tap9, Tap10 ]

Nhận xét


Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!