Cô gái trẻ quỳ gối dưới nền đất, trên người dính đầy chất bẩn, nghi bị đánh ghen

Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh mỗi ngày!


Hình ảnh cô gái trẻ quỳ xuống đất, người bị đổ đầy chất bẩn từ đầu đến chân khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, người dùng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh một cô gái trẻ bị ném chất bẩn vào người nghi do bị đánh ghen vì cặp kè với chồng người khác.

Sau những trận đánh ghen bằng cách lột quần áo, cắt tóc, đổ mắm tôm vào người thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh một cô gái trẻ quỳ sụp xuống đất, người đầy chất bẩn nghi do bị… đánh ghen.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, một cô gái trẻ tóc ngắn cả người bị đổ một loại chất lỏng màu xanh từ trên đầu xuống dưới chân. Đáng nói, cô gái này còn phải quỳ xuống đất, 2 tay khoanh trước ngực như đang chịu tội.

Đính kèm hình ảnh này là dòng trạng thái của người đăng tải: “Chỉ vì lỡ thương chồng người khác mà có cái kết như thế này. Sướng chưa? Cái kết viên mãn của con giáp thứ 13”.

Ngay sau khi bài viết cùng những hình ảnh này được chia sẻ trên một diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều bức xúc với hành động cặp bồ với đàn ông đã có gia đình của cô gái. Nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến không đồng tình với cách đánh ghen này.


Bức ảnh trên đã khiến dân mạng xôn xao đồn đoán.

Tuy vậy, số khác thì cho rằng, chỉ dựa vào mấy bức ảnh đăng tải, chưa biết thực hư sự việc ra sao thì chưa vội kết tội cô gái này có đúng là ngoại tình với chồng người khác hay không.

Dù chưa biết bản chất sự việc, song hình ảnh cô gái trẻ bị đổ đầy chất bẩn vào người vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn luận.

Theo Helino

Đăng nhận xét

0 Nhận xét