Bắt gặp bạn trai chở gái lạ trên ô tô, cô gái lao vào đánh ghen nhưng bị hỏi ngược 'Mày là gì của tao'

Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh mỗi ngày!


Đi đánh ghen nhưng cô gái bị bạn trai hỏi ngược lại: 'Mày là cái gì của tao' khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên mạng vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh một nhóm nam thanh nữ tú chửi bới nhau trên phố Hàng Bồ (Hà Nội). Nguyên nhân vụ việc được cho là đánh ghen giữa cô gái trẻ và bạn trai.

Theo clip chia sẻ, cô gái đang ngồi uống nước cùng nhóm bạn bên đường thì bất ngờ nhìn thấy bạn trai đi ô tô chở theo một cô gái lạ. Không kìm chế được bản thân, cô này lao đến xe chửi bới, làm cho ra nhẽ.

Thế nhưng, bạn trai cô gái thay vì ăn năn, hối lỗi lại quay ra chửi cô người yêu. Đỉnh điểm của vụ cãi cọ, anh chàng này chửi cô người yêu định đánh mình: ''Mày là cái gì? Mày bỏ tao 2 tháng đi theo trai, bây giờ mày có tư cách gì để chửi tao? Mày là cái gì?''. Thậm chí, nam thanh niên còn định xấn tới, hành hung cô gái nhưng bị nhóm người ở gần ngăn lại.

Trong khi cặp đôi vẫn tiếp tục chửi bới, giằng co nhau giữa đường thì cô gái thứ 3 vẫn ngồi yên vị trong xe, không có bất kỳ phản ứng nào.

Clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên trước mối quan hệ phức tạp của cặp đôi.

Hiện clip vẫn đang được dân mạng mang ra bàn tán rôm rả.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét