Không dùng bao cao su khi phang gái ngành và cái kết

Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh mỗi ngày!


Tôi tự hứa nếu không bị bệnh thì sẽ yêu vợ hơn, tránh xa những thói hư tật xấu, đám bạn hư và không nghĩ đến gái gú nữa.

Tôi gần 40 tuổi, có vợ và 2 con đủ nếp tẻ. Có thể nói tôi là người chịu học tập, làm việc. Tôi lớn lên tại vùng quê có nhiều tệ nạn, nghiện ngập. Rất may tôi không bị nhưng cũng có vài lần chơi thuốc hoặc đi gái gọi.

Năm 32 tuổi, tôi lấy vợ và sinh con, cuộc sống có thể nói là viên mãn. Thi thoảng những người bạn của tôi (còn 2 người chơi thuốc) tuy không nghiện nhưng vẫn chơi thuốc và hay rủ tôi. Dù từ chối quyết liệt nhưng hễ uống rượu vào là tôi cũng suy nghĩ về nó và chơi cùng. Có lần phê thuốc, tôi nôn ọe, mệt mỏi kinh khủng nhưng không hiểu sao vẫn chơi cùng. Sau đó tôi ân hận, giày vò lương tâm kinh khủng. Nhiều khi bạn tôi xin tiền để mua, tôi vẫn cho nhưng không chơi, trừ những lúc có rượu. Dần dần tôi tránh hội bạn bè đó, ít uống rượu bia và nói chuyện hơn. Nhưng sống ở ngay gần nhà nên không phải dễ tránh. Có giai đoạn một năm chơi khoảng chục lần nhưng cũng có năm chỉ một lần. Năm nay tôi đã chơi 3 lần đợt gần Tết. Mỗi lần tôi rất cẩn thận.

Tôi cũng là người nghiện tình dục và có nhu cầu cao. Vợ không thể đáp ứng đủ. Dù vậy tôi cũng biết nịnh và chiều vợ bằng cách làm việc nhà, chăm và dạy con nên vợ cũng đáp ứng tuần 2-4 lần. Cách đây hai tháng, trong đợt đi công tác xa vợ một tuần, tôi đã đi gái gọi. Tôi không dùng bao cao su nhưng đã rất kiểm soát nên khá an toàn trong chuyện có thai. Nhưng khi về nhà tôi lại lo lắng và áy náy, thương vợ.

Trong lần hiến máu nhân đạo vừa rồi, tôi mất ăn mất ngủ khi bác sĩ bảo máu của tôi có một số phản ứng lạ và hẹn 3 tháng sau đến kiểm tra lại. Tôi sốc, lo lắng và khá ân hận vì lối sống buông thả của mình. Tôi đã tập gym, yoga và lao đầu vào công việc để không còn nghĩ nhiều tới tình dục nhiều nữa nhưng vẫn không làm được. Một ngày không được quan hệ là khó chịu.

Hôm nay là khoảng 2 tháng kể từ ngày cùng cô gái gọi đó, tôi đã đi xét nghiệm, may mắn âm tính với HIV và một số bệnh khác. Nhưng bác sĩ bảo vẫn chưa chắc chắn được điều gì, ít nhất phải thêm một tháng nữa mới chính xác. Tôi trút bỏ được phần nào gánh nặng nhưng vẫn còn rất lo lắng. Nếu bị HIV, gần như tôi mất tất cả (vợ, con, công việc) và cũng có thể đã lây sang vợ. Mấy ngày nay, tôi tự hứa trong lòng, nếu không bị thì sẽ yêu vợ hơn nữa và tránh xa những thói hư tật xấu, đám bạn đang còn chơi heroin và không nghĩ đến gái gú nữa, thà cứ thủ dâm còn hơn. Tôi chỉ muốn tâm sự để vơi đi sự lo lắng trong khi chờ đợi kiểm tra lại. Cám ơn các bạn đã đọc chia sẻ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét