Nữ diễn viên Amrita Dhanoa bị bắt vì tổ chức bán dâm

Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh mỗi ngày!


Nữ diễn viên Amrita Dhanoa bị bắt vì tổ chức bán dâm

Nữ diễn viên Bollywood Amrita Dhanoa và người mẫu Rucha Singh sẽ đối diện với phiên tòa xét xử về hành vi phạm tội của mình.

Mới đây, cảnh sát Ấn Độ đã triệt phá một tổ chức mại dâm được vận hành tại khách sạn 5 sao ngoại ô Goregaon, Mumbai. Đặc biệt, trong số các cô gái bị bắt giữ có 1 nữ diễn viên Bollywood và 1 nữ người mẫu.

Thanh tra cấp cao Dharnendra Kamble, đồn cảnh sát Dindoshi, cho biết: “Nữ diễn viên Bollywood Amrita Dhanoa và người mẫu Rucha Singh đã bị bắt vì cáo buộc cung cấp gái cho các hoạt động mại dâm tại khách sạn sang trọng”. Cả hai hiện đang bị giam cho đến ngày 13/1, sẽ có một phiên tòa đặc biệt xét xử diễn ra sau đó.

Đây không phải là đầu tiên có 1 diễn viên của Bollywood dính vào đường dây môi giới mại dâm, trước đó có đến 7 nữ diễn viên Ấn Độ tham gia vào những “giao dịch trả tiền” để phục vụ các đại gia nổi tiếng.

Theo thông tin từ truyền thông Ấn Độ, ngoại trừ một số ngôi sao tự nguyện thì hầu hết đều bị lừa đưa đến những nơi có liên quan đến phim ảnh, sự kiện và nhiều dự án mà họ không hề hay biết. Sau khi phát hiện sự vụ thì mọi chuyện đã quá muộn, không còn cơ hội trốn thoát, buộc họ phải chịu sự thao túng của các tổ chức môi giới mại dâm bất hợp pháp.

Trong vài năm qua, mỗi lần cảnh sát trấn áp một tổ chức mại dâm, hầu như lần nào họ cũng đều giải cứu được các nữ diễn viên Bollywood bị giam giữ từ 2-3 năm.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét