Tóm 'Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một', 'Hội gái xinh', 'Cô Kim'

Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh mỗi ngày!

Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đã triệt phá một đường dây bán dâm có quy mô 250 người. Nguyễn Thị Kim Nguyên (23 tuổi, quê An Giang) bị tạm giữ để để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Ngày 15.1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương bắt khẩn cấp N.T.K.N. (22 tuổi, ngụ An Giang) để điều tra làm rõ đường dây tổ chức bán dâm trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 14.1, các trinh sát hình sự bất ngờ ập vào một khách sạn ở phường Chánh Nghĩa (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm ở trong phòng.Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm - Ảnh: Công an cung cấp

Qua điều tra, những người mua bán dâm khai nhận đã qua môi giới của N. Sau đó, công an bắt khẩn cấp đối N. để điều tra.

N. khai nhận từ tháng 2.2019 đến khi bị bắt, N. đã lập ra các nhóm như 'Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một', 'Hội gái xinh', 'Cô Kim'… trên mạng xã hội, quy tụ khoảng 250 tiếp viên phục vụ bia cho khách nhậu và bán dâm. Khi khách có nhu cầu, N. gửi hình ảnh của tiếp viên, chiều cao, cân nặng… qua để cho khách chọn.

Sau khi thoả thuận giá cả mua bán dâm, N. sẽ đặt trước khách sạc và thông báo cho người mua, bán dâm đến địa điểm đặt trước. Mỗi lần mua bán dâm có giá từ 2 - 4 triệu đồng tuỳ từng tiếp viên mà khách lựa chọn. Sau khi bán dâm, N. thu lại của tiếp viên 500.000 đồng mỗi lượt bán dâm của tiếp viên.Nguyên làm việc với cơ quan điều tra. Ảnh: Thanh Kiều.

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ tổ chức bán dâm, môi giới mại dâm nói trên.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét