Trần Duy Hưng không nằm trong danh sách các tụ điểm mại dâm?

Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh mỗi ngày!


Cơ quan chức năng khẳng định phố Trần Duy Hưng (Hà Nội) không có mại dâm, tuy nhiên để "bắt gặp" những đối tượng có biểu hiện bán dâm ở đây luôn là điều dễ dàng.

Nhiều người bất ngờ khi phố Trần Duy Hưng không nằm trong danh sách các tụ điểm nghi ngờ có hoạt động mại dâm ở Hà Nội

Trao đổi tại giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều 27/11, ông Phùng Quang Thức -Chi cục trưởng Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội, Sở LĐTB&XH Hà Nội cho biết, số điểm có biểu hiện mại dâm trên địa bàn thành phố hiện có 5 điểm ở các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm và Ba Đình. Đối tượng nghi có hoạt động mại dâm tại các địa bàn này thường đứng chờ khách đến hỏi hoặc lưu động bằng phương tiện xe máy.

Ông Thức cũng thông tin về 10 điểm khác nghi ngờ có hoạt động mại dâm trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ ở các quận Hoàng Mai, Hà Đông và các huyện Thanh Trì, Quốc Oai, Ba Vì, Hoài Đức. Theo ông Thức, hoạt động mại dâm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ núp bóng dưới nhiều hình thức như tẩm quất, massage, cà phê đèn mờ…


Đường Trần Duy Hưng (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), nơi được cho là hoạt động mua bán dâm "rầm rộ". Ảnh: VA

Tuy nhiên phố Trần Duy Hưng(Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), con phố tai tiếng bị báo chí và dư luận phản ánh nhiều về hoạt động mại dâm công khai lại không nằm trong danh sách 15 điểm có biểu hiện và nghi ngờ có hoạt động mại dâm được công bố này.

Theo ông Thức thì đoạn đường này không có các biểu hiện mại dâm như xuất hiện quán cà phê đèn mờ hoặc "chị em đứng đường" vẫy khách, ở đấy đơn thuần chỉ có nhà nghỉ.
Khu vực đường Trần Duy Hưng có rất nhiều nhà nghỉ đèn mờ. Ảnh: VA.

Tận mắt chứng kiến cảnh chèo kéo, mời gọi khách trên phố Trần Duy Hưng

Để kiểm chứng thông tin này, tối 1/12, chúng tôi đã đi qua đoạn phố dài chừng 2km này, quả thật đoạn đường chỉ có nhà nghỉ, không có quán cà phê đèn mờ và cũng không xuất hiện "chị em đứng đường vẫy khách".

Tuy nhiên đi đến đoạn giữa con phố, một người đàn ông bất ngờ tiếp cận PV bằng xe máy và không ngần ngại mời chào: "Em chơi ở đâu cũng thế thôi, đến chỗ anh người thật việc thật. 300 nghìn bao tiền phòng, em được chọn, chơi được thì chơi không chơi thì thôi. Gái chỗ anh không giống như chỗ khác, nếu em vào chỗ nhà nghỉ đó mà không ưng thì ra anh nhé…".

Khi chúng tôi từ chối, người này đi theo một đoạn đường dài chèo kéo và còn cho số điện thoại để khi nào có nhu cầu thì liên hệ.


Một đối tượng chèo kéo khách mua dâm trên đường Trần Duy Hưng đêm 1/12.

Không chỉ có mình người đàn ông này, trước mỗi con ngõ trên tuyến phố đều có một vài thanh niên đứng đợi sẵn. Bất kỳ người đàn ông nào đi ngang qua dừng xe lại thì các thanh niên nhanh chóng tiếp cận và chèo kéo chuyện mua bán dâm.

Anh Bế Long Q., một người bị hỏng xe máy nên đã dắt xe lên vỉa hè thì nhanh chóng có một thanh niên tiến đến gần chèo kéo. Anh Q. tỏ ra bực bội chia sẻ: "Họ rất công khai và làm mình khó chịu, mình đi cùng bạn gái và đã nói không có nhu cầu nhưng họ cứ cầm tay kéo mình, cho đến khi mình bảo do xe hỏng nên phải dừng lại họ mới chịu buông tha".


Một cửa hàng tiện lợi ở khu vực phường Trung Hòa tập trung nhiều cô gái ăn mặc hở hang và nhiều thanh niên xăm trổ, chốc chốc, các cô gái lại được các thanh niên chở đi rồi lại chở về đây.

Ngoài các thanh niên chèo kéo khách mua dâm, đứng ở đoạn đường này, nếu mở ứng dụng chat ra và quét tìm kiếm quanh đây thì xuất hiện dày đặc những nick name như "em gái đêm", "em gái mưa", "em gái hư", "em gái dâm"...

Trong thông tin cá nhân các tài khoản này đều để lại số điện thoại liên hệ. Khi chúng tôi thử liên hệ với một số tài khoản, ngay lập tức nhận được các phản hồi có nội dung khá giống nhau gồm các thông tin giá cả mua bán dâm, địa điểm mua bán dâm.

Cụ thể, một cô gái trao đổi với chúng tôi qua cuộc điện thoại với nội dung như sau: "Em đang rảnh ạ, anh qua chỗ em đi anh, em đang ở ngõ 154 Trần Duy Hưng nhà nghỉ X. Anh "đi nhanh" là 400k anh ạ. Không có giá 300k đâu nhé, tiền phòng là 120k nữa anh nhé. Anh cứ vào, nhắn tin số phòng cho em là em xuống luôn!"Những nội dung quảng cáo bán dâm trên một ứng dụng chat.

Bên cạnh đó, ở một số địa điểm như cửa hàng tiện lợi trong khu vực này, xuất hiện rất nhiều những cô gái ăn mặc hở hang tập trung, chốc chốc lại có một số thanh niên xăm trổ đến chở đi theo từng tốp một, lát sau lại chở về.

Trao đổi với PV liên quan đến vấn đề này, trưởng công an phường Trung Hòa khẳng định: "Theo định nghĩa mại dâm thì đoạn đường này không tồn tại hoạt động mại dâm, không có tiếp viên, không có tụ điểm, cũng không có gái mại dâm đứng ở đường. Việc mua bán dâm trên mạng thì xác định rất khó khăn".

Khi chúng tôi hỏi về nhà nghỉ X. trong ngõ Trần Duy Hưng, nơi cô gái hẹn: "Cứ qua chỗ em, đến nhắn tin số phòng là em xuống", vị công an phường vẫn khẳng định nhà nghỉ này không có hoạt động mại dâm.

Trước đó trên báo Tiền Phong, PGS.TS Trịnh Hòa Bình, Giám đốc Trung tâm điều tra dư luận xã hội (Viện Xã hội học) cho biết, nếu xét theo mục tiêu kiên quyết loại bỏ các tụ điểm mại dâm thì cách tiếp cận của giới chức Hà Nội chưa đúng.

Ông Bình cho rằng nếu mại dâm vào nhà nghỉ mà cơ quan chức năng kiểm tra không phát hiện có biểu hiện hành nghề ở ngoài đường thì chắc chắn là mại dâm "cao cấp", sử dụng hình thức tinh vi hơn, chứ không thể nói là không có.

Bá Cường / TTVN

Đăng nhận xét

0 Nhận xét